สาขาลาดพร้าว



 

 

 



 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

     
     GypFrame


โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสีคุณภาพสูง Gypframe ใช้เป็นโครงคร่าวของระบบฝ้าเพดานฉาบเรียบ CasoLine ML ประกอบด้วยโครงคร่าวเหล็กหน้าตัดรูปตัวซี ใช้เป็นทั้งโครงคร่าวหลัก และโครงคร่าวซอย พร้อมชุดแขวนที่ออกแบบเฉพาะ เพื่อให้ใช้ง่ายต่อการติดตั้ง และปรับระดับโดยรวม ก่อนติดตั้งแผ่นยิปซัมลงบนโครงคร่าว

ระบบป้องกันไฟสำหรับโครงสร้างเหล็กด้วยแผ่นยิปซัม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างเมื่อเกิดเพลิงไหม้ในอาคาร โดยใช้คลิปล็อคกับโครงสร้าง และหุ้มด้วยแผ่นยิปซัมทนไฟ เป็นระบบน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และสะดวกไม่ต้องเจาะโครงสร้าง ตกแต่งพื้นที่บริเวณแนวเสาคานให้สวยงามได้อย่างง่ายดาย




โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสี คุณภาพสูง Gypframe เคลือบสีพิเศษ สำหรับฝ้าเพดาน ทีบาร์ คาดซไลน์ กริด 32 เพื่อความสวบงาม พร้อมด้วยจุดแขวนที่ออกแบบพิเศษช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้ง และมีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้เป็นฝ้าเพดานภายในอาคาร

 



โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสีคุณภาพสูง Gypframe เคลือบสีพิเศษ สำหรับฝ้าเพดาน ที-บาร์ คาโซไลน์ กริด 38 เพื่อความสวยงาม พร้อมด้วยจุดแขวนที่ออกแบบพิเศษช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้ง และมีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้เป็นฝ้าเพดานภายในอาคาร

 
โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสีคุณภาพสูง Gypframe เคลือบสีพิเศษ สำหรับฝ้าเพดาน ที-บาร์ คาโซไลน์ กริด 38T15 มีหน้าตัดกว้างเพียง 15 มม. แคบกว่าโครงคร่าวเพดานที-บาร์ โดยทั่วไป ออกแบบเฉพาะเพื่อใช้ร่วมกับแผ่นฝ้าเพดานยิปซัมขอบบังใบ 15 มม. Gyptone E15 Reveal Edge 
โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสีคุณภาพสูง Gypframe ใช้เป็นโครงคร่าวของระบบยิปซัม GypLyner ประกอบด้วยเหล็กฉากริม ป.ปลา ML6 รูปตัว U เป็นรางของแนวผนังที่จะติดตั้ง และโครงคร่าว ML50 รูปตัว C
โครงคร่าวเหล็กชุปสังกะสีคุณภาพสูง Gypframe ใช้เป็นโครงคร่าวของระบบยิปซัม GypWall ประกอบด้วยโครงคร่าวหน้าตัดรูปตัวยู (U-Track) เป็นราง วางไปตามแนวของผนังที่จะติดตั้ง 
" สินค้าคุณภาพ บริการประทับใจ "
 
 

1553/3-9 ซอยลาดพร้าว 43 ถนนลาดพร้าว เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310 Tel. 02-512-3515-9 Fax. 02-513-3967
Copyright @ 2005. Sorpaiboon Aluminium Construction Co., Ltd. All rights reserved.