สาขาลาดพร้าว 

 

 

  

 

 ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม

ผลิัตภัณฑ์อลูมิเนียมแบ่งตามความหนา และ สี
ความหนา

จะแ่บ่งออกเป็นความหนาทั้งหมด คือ 1.0, 1.2, 1.3, 1.5, 1.75, 2.0 และ 2.5 มิลลิเมตร

จะแบ่งออกเป็นสีทั้งหมด คือ สีอลูมิเนียม, สีชา 512, สีชาดำ 514 และ สีำดำ 517 ทั้งนี้ อลูมิเนียมแต่ละโรงงาน จะสามารถผลิตสินค้าที่ความหนามากกว่าโรงงานอื่นฯ ในขนาดเดียวกัน มีคุณภาพกว่า ขึ้นอยู่กับมาตรฐานของโรงงานนั้นๆ

อลูมิเนียมชุบส
ซึ่ง การชุบสีแต่ละโรงงาน จะสามารถชุบให้สีให้ออกมีความคงทน มีความหนา และการชุบแต่ละครั้ง ต้องมีเฉดสีที่เหมือนกันที่สุด ขึ้นอยู่กับมาตรฐานของโรงงานนั้นเช่นกัน
ราคา
ขึ้นอยู่กับคุณภาพของอลูมิเนียม ซึ่งได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมจะแบ่งออกตามความหนา และ สี อลูมิเนียมที่มีความหนามากกว่า มีน้ำหนักที่มากกว่า และสามารถรองรับการน้ำหนักได้มากกว่า ย่อมมีราคาสูงกว่า สำหรับอลูมิเนียมชุบ จะมีราคาสูงกว่าอลูมิเนียมไม่ชุบ และหากอลูมิเนียมนั้นชุบจากโรงงานสำเร็จรูป จะมีราคาถูกกว่าที่ทางร้านค้าจะนำไปชุบกับโรงงาน หรือโรงงานอื่นเอง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
การใช้งาน
ขึ้นอยู่กับโครงการที่จะนำผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมไปใช้งาน หากเกี่ยวกับตกแต่งภายใน ไม่จำเป็นต้องใช้อลูมิเนียมอย่างหนา สามารถใช้อลูิมิเนียมอย่างบางตกแต่งได้ อีกทั้งยังเป็นการประหยัดต้นทุน
แต่หากโครงการนั้น เกี่ยวกับบ้านจัดสรร หรือ ที่อยู่อาศัย ควรใช้สินค้าที่มีคุณภาพตามความเหมาะสม ไม่ควรคำนึงถึงค่าใช้จ่ายมากเกินไป เพราะในที่สุด ค่าใช้จ่ายที่จะต้องเกิดขึ้นในภายหลัง เช่น ค่าแรงในการรื้้อหรือซ่อมแซมทำใหม่ และค่าสินค้าที่จะนำไปทดแทนส่วนที่สึกหรอย่อมสูงตามไปด้วย

" สินค้าคุณภาพ บริการประทับใจ "
 
 

1553/3-9 ซอยลาดพร้าว 43 ถนนลาดพร้าว เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310 Tel. 02-512-3515-9 Fax. 02-513-396
Copyright @ 2005. Sorpaiboon Aluminium Construction Co., Ltd. All rights reserved.