ส.ไพบูลย์ อลูมิเนียม (SorPaiboon.com) - ติดตั้ง, อลูมิเนียม, กระจก, ฝ้าเพดาน, ยิปซั่ม, ยิบซั่ม, กระจกใส, กระจกเงา, กระจกเจียร, Gypsum, Aluminium, Glass, รับติดตั้ง, รับออกแบบ, BPB, ยิปซั่มตราช้าง, แผ่นฝ้าเพดาน, กระจกการ์เดียน, Guardian, SPD, S.Paiboon, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส.ไพบูลย์โลหะกิจ,ส.ไพบูลย์ อลูมิเนียม เดคคอร์เรชั่น จำกัด, SorPaiboon Aluminium Decoration Co., Ltd.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 สาขาลาดพร้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       PORTFOLIO    

โรงพยาบาลรามาธิบดี

         โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ไว้วางใจให้เราติดตั้งแผงอลูมิเนียมคอมโพสิต 4 ด้าน โดยมีสองมุมตึก และสองข้างตึกหอพักแพทย์ บรรยาการอาคารโดยรอบของโรงพยาบาลเป็นสีส้มอ่อน ทางโรงพยาบาลรามาธิบดีได้เลือกใช้สีอลูมิเนียมคอมโพสิตสีทองแดงทำเป็นขอบ ตัดกับสี Bronze Silver ความหนา 4 mm./0.4 mm. ซึ่งมุมที่ติดตั้งของสองข้างตึกหอพักแพทย์นั้น เป็นบริเวณที่ร่ม ดังนั้น ทำให้เราเห็นอีกมิติหนึ่งที่เมื่อสีเมทาลิกอยู่ใต้ไฟสีส้ม ก็จะสะท้อนออกมาสวยงามไปอีกแบบ

 


          ด้านข้างตึกทั้งสองของหอพักแพทย์ ซึ่งเดิมเป็นหน้าต่างแบบเก่า เมื่อติดตั้งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตเข้าไปแล้ว ทำให้ดูเหมือนตึกสร้างใหม่ และมองไม่ออกว่าเดิมเคยเป็นอย่างไร ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการเลือกใช้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตคือ ไม่ต้องทุบของเดิมออก ซึ่งอาจจะสร้างความรำคาญ และส่งเสียงดังไปบริเวณรอบๆ หรือ กระทบกระเทือนโครงสร้างตึกเดิม ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นตึกที่เก่าแก่หรือสร้างนานแล้ว แต่ไม่อยากทุบทิ้ง


          บริเวณทางเดินมี Sport Light แสงสีส้มส่องลงมาที่ทางเดินในช่วงค่ำ สะท้อนกับแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตสี Bronze Silver แล้ว ทำให้สี Metalic สะท้อนออกมาเป็นหลายมิติ หากเป็นช่วงกลางคืน จะสวยกว่านี้
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" บริการดีที่สุด เราเน้นความรวดเร็ว รับประกันคุณภาพ "

1553/3-9 ซอยลาดพร้าว 43 ถนนลาดพร้าว เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310 Tel. 02-512-3515-9, 02-513-7186-8 Fax. 02-513-3967
Copyright @ 2005. Sor Paiboon Aluminium Construction Co., Ltd. All rights reserved.