สาขาลาดพร้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       PORTFOLIO    

Thai Mart
สาขาชลบุรี (Victory Center)

          
         ไทยมาร์ท สโตร์ ศูนย์ค้าส่ง สินค้าอุปโภคและบริโภค ขนาดใหญ่ ปัจจุบัน มีหลายสาขา และกำลังจะขยายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้าส่งที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจสมัยใหม่ในปัจจุบัน เนื่องจาก ร้านค้าปัจจุบัน มีแนวโน้มเป็นในรูปแบบ Modern Trade มากขึ้น คือ ตกแต่งหน้าร้านให้เป็นในทิศทางเดียวกันทุกสาขา ร้านค้าได้คำนึงถืงการสร้าง Brand ให้กับร้านค้าตัวเองมากขึ้น ประโยชน์ของการสร้าง Brand เช่น

1. ลดค่าโฆษณา หรือ Marketing เช่นเดียวกับหลายๆ Brands ดังต่างประเทศ ที่ตกแต่งหน้าร้านให้น่าสนใจ ไม่จำเป็นต้องเสียค่าโฆษณาอีก หรือ การทำ Marketing ผ่าน Internet ซึ่งเป็น Trends ในปัจจุบัน และในอนาคตระยะยาว ถ้าไม่มียี่ห้อ ก็จะสร้างความน่าเชื่อถือได้ยาก เนื่องจาก บนโลกของ Internet แล้ว ความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในการทำธุรกิจ
2. ความน่าเชื่อถือ หากเปรียบกับร้านค้าที่ไม่มีแบรนด์ การรับประกันสินค้า หรือ สินค้าชำรุด และการบริการอื่นๆ
3. อำนาจการต่อรองกับ Supplier
4. แรงจูงใจให้ลูกค้าซื้อสินค้า
5. การจูงใจให้ทดลองสินค้าใหม่

และการเลือกใช่วัสดุ Aluminium Conposite เป็นการตอบโจทย์ที่ดีและง่ายที่สุดในการทำความรู้จัก Brand ให้กับลูกค้าและเป็นจุดเด่นที่จำง่าย สำหรับ Thai Mart ได้เลือกใช้ Aluminium Composite สี Brond เงิน สีแดง และสีน้ำเงิน ทำขอบเป็นสีเหลือง ความหนา 4 mm./0.3 สีที่เลือกใช้ก็เป็นสีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Thai Mart อยู่แล้ว ทำให้ดูทันสมัยมากขึ้น


" บริการดีที่สุด เราเน้นความรวดเร็ว รับประกันคุณภาพ "

1553/3-9 ซอยลาดพร้าว 43 ถนนลาดพร้าว เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10310 Tel. 02-512-3515-9, 02-513-7186-8 Fax. 02-513-3967
Copyright @ 2005. Sor Paiboon Aluminium Construction Co., Ltd. All rights reserved.